• k9
Giới thiệu

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ K9 xin kính chào quý khách !

      Đến với chúng tôi là sự lụa chọn đúng đắn nhất của Quý vị và các bạn là tiến thấp của Cảnh Sát Đặc Nhiệm Mỹ. TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ K9 chúng tôi thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu Huấn Luyện, Bảo Vệ, Chăm sóc cho các hộ gia đình, các tổ chức, Công Ty, Đoàn thể Nhà Trường có một chú chó Nghiệp Vụ đúng nghĩa. Biết nghe lời, bảo vệ chủ nhân và tài sản cho quý vị có một cảm giác An Toàn khi thú cưng nhà bạn đã qua Khóa Huấn Luyện bên TRUNG TÂM chúng tôi!

Chúng tôi có:

- Huấn luyện chó nghiệp vụ theo yêu cầu của bạn

- Mua bán các giống chó thuần chủng về nuôi

- Bán chó đã huấn luyện chuyên nghành bảo vệ dân sự - công ty – nông trường – biệt thự nhà riêng

- Nhận phối giống chó Becgie – Phú Quốc – Rottweiler

- Nhận chăm sóc chó ngày LỄ - TẾT

     Nằm trên Quốc Lộ 13, Phường An Thạnh, Thị Xã Thuận An, Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ Huấn Luyện Viên va Nhân Viên bên Trường Huấn Luyện K9 có kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu đi sâu vào vấn đề sát với thực tế. Huấn Luyện theo yêu cầu của quý vị và các bạn. Không những có Huấn Luyện mà còn có đội Ngũ Thú Y chuyên nghiên cứu, chăm sóc thú cưng của nhà banh một cách tỉ mỉ và hoàn toàn mang lại cho quý vị sự an tâm tuyệt đối. Hiện nay đời sống xã hội được nâng cao thì chúng ta cần phải được sự an toàn vê tính mạng cũng như tài sản của mình, Do đó sự lựa chọn tốt nhất cho Quý vị là phải nuôi chó, Chó là loai động vật thông minh gần gũi và là người bạn trung thành với chủ nhân.

Vì vậy các bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi hữa sẽ mang lại cho bạn va thú cưng cả bạn sự hài lòng và uy tín nhất. Ngoài các dòng chó Chiến đấu ra các bạn con nuôi thú cảnh ( Chó Cảnh ) như Alaska, Gâu Đen, Puldop, Pitpull, Becgie... cũng được Huấn Luyện để đảm bảo

Địa chỉ: HỒ CHÍ MINH - BÌNH DƯƠNG - ĐỒNG NAI

Điện thoại: 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )

Email: trungtamhuanluyenk9@gmail.com

Web: truonghuanluyenchonghiepvuk9.com

Chia sẻ
Facebook chat