MUA BÁN CHÓ CON BECGIE

Trường Huấn luyện chó K9 chuyên mua bán chó lớn, chó con các loại...Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chó Alaska vui lòng liên hệ 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )để được tư vấn, báo giá, gửi hình ảnh chi tiết. Chúng tôi mua bán chó Toàn Quốc.

Tại sao phải mua chó Becgie Đức thuần chủng?

Với những người yêu quý và đam mê giống chó này thì việc mua được một chú chó Becgie Đức thuần chủng là vô cùng quan trọng. Vì trên thị trường hiện nay, chó Becgie Đức lai khá phổ biến. Những con lai F1 có gen trội thì hình dáng bên ngoài không khác gì so với những con thuần chủng. Điều đó đòi hỏi bạn phải thật tinh tường và tỉnh táo trong cách nhận diện.

Người nuôi thích chó Becgie Đức thuần chủng vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với giống chó lai. Một trong số điểm nổi trội đó phải kể đến tính cách của chúng: thông minh hơn, trung thành hơn, dễ trong việc huấn luyện hơn, …

Giống chó Becgie thuần chủng sẽ có thân hình cân đối và đẹp hơn chó Becgie lai. Cách huấn luyện chúng cũng đơn giản hơn nhiều. Vì chó becgie lai đa phần tính cách sẽ không ổn định, có con hiền, có con thông minh, có con lại cực kì chậm chạp, … Điều đó gây khó khăn cho người nuôi trong quá trình huấn luyện.

Một lý do quan trọng nữa là chó Becgie thuần chủng sẽ có sức khỏe và hệ thống miễn dịch tốt hơn nhiều so với những con lai. Chúng ít khi bị bệnh do được di truyền bộ gen của cả bố và mẹ đều là chó Becgie thuần chủng.

Chó Becgie thuần chủng có giá đắt hơn nhiều so với chó lai. Người mua không muốn mình bỏ nhiều tiền ra mua chó thuần chủng mà lại bị lừa, mua phải một con Becgie Đức lai. Đó là điều không thể chấp nhận được đối với họ.

Dấu hiệu nhận biết Becgie Đức thuần chủng

Đối với những người đam mê nuôi chó Becgie thì việc nhận diện Becgie Đức thuần chủng không phải là điều khó khăn. Nhưng với những người mới nuôi lần đầu thì sao? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cơ bản chó Becgie Đức thuần chủng mà bạn có thể tham khảo.

Thân hình

Thân hình chó Becgie Đức thuần chủng tương đối to và khỏe mạnh. Chúng có thân hình săn chắc và khung xương to. Bạn nên chú ý đến bộ khung xương sườn của chúng. Nó phải cong. Nếu thẳng quá thì không nên chọn mua. Chó Becgie Đức thuần chủng sẽ có lưng dài, thẳng và hơi cong xuống ở phần đuôi.

Bộ lông

Lông chó thuần chủng đa phần là lông ngắn, một số có lông dài nhưng rất ít. Lông chúng thường mềm mượt, hay rụng và không thấm nước. Màu sắc lông chó thuần chủng đa phần là lông đen ở phần lưng và nâu vàng xung quanh mắt và bốn chân.

Bốn chân

Bốn chân chó Becgie thuần chủng vô cùng vững chãi và cơ bắp. Hai chân trước to và ngắn hơn nhiều so với hai chân sau. Bạn cũng nên chú ý đến dáng đi của chúng. Phải nhanh nhẹn, dứt khoát. Nên tránh mua những con có dáng đi vắt vẻo hoặc xiên sẹo.

Tai, đuôi

Chó Becgie Đức thuần chủng tai chỉ cụp khi còn nhỏ. Tai chúng sẽ dựng đứng lên khi đến độ tuổi trưởng thành. Bạn không nên chọn mua một chú chó trưởng thành có đôi tai cụp vì đó có thể là Becgie lai. Còn nếu không phải thì chúng cũng là những con Becgie thuần chủng bị tật. Bạn không nên chọn mua, vì đôi tai cũng là một phần trong vẻ dũng mãnh của Becgie Đức.

Chó Becgie Đức thuần chủng sẽ có phần đuôi hơi cong, cúp xuống đất. Đặc biệt nếu dựng hết cỡ, đuôi của chúng cũng không cao quá tầm lưng. Bạn nên chú ý không nên lựa chọn những chú Becgie Đức đuôi quá thẳng, vì đó có thể là chó Becgie lai.

Răng, lưỡi

Những chú Becgie Đức thuần chủng có hàm răng cực chắc khỏe, lực cắn lớn. Chúng sẽ có đủ 42 chiếc răng vào độ tuổi trưởng thành. 22 răng hàm trên và 20 răng hàm dưới.

Bạn nên chú ý là chó Becgie Đức thuần chủng không bao giờ có lưỡi đốm. Lưỡi của chúng có màu hồng nhạt. Bạn không nên nghe chó lưỡi đốm thông minh mà mặc đích cho chó Becgie Đức là lưỡi đốm nhé!

Tính cách

Đặc điểm tính cách của Becgie thuần chủng là cực kì thông minh. Chúng có thể dễ dàng hiểu được mệnh lệnh của bạn chỉ sau vài lần học. Chó Becgie lai thì đa phần tính thông minh đã bị mất dần đi. Bạn sẽ nhận thấy rõ điều đó nếu huấn luyện một chú Becgie thuần chủng và một chú Becgie lai. Bạn sẽ thấy huấn luyện chó thuần chủng dễ dàng hơn nhiều, do đặc tính thông minh, nhanh nhạy của chúng.

Becgie Đức thuần chủng là giống chó trung thành và dũng cảm. Chúng chỉ tuân thủ mệnh lệnh của một người chủ duy nhất và luôn sẵn sàng xông vào bảo vệ chủ. Chúng có trí tư duy tốt, có khả năng đánh hơi thuộc hàng top những giống chó cảnh. Bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy những tính cách này ở một chú chó Becgie Đức lai.

Chia sẻ:
Facebook chat