• k9

HUẤN LUYỆN CHÓ PITBULL

Chắc hẳn trong mỗi gia đình chúng ta nuôi chó đều muốn cún cưng của mình ngoan ngoãn, biết nghe lời,… thì phải làm sao? Cho đi học – đi huấn luyện. Nhưng lại băng khoăn không biết cún đi học sẽ học được những gì? Học có kết quả không?

Chó Pitpull là một giống chó được ví như một tay “sát thủ máu lạnh”. Vì vậy nếu bạn trót đam mê loài chó này thì rất cần chuẩn bị những kiến thức huấn luyện chó Pitbull một cách đầy đủ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mà bạn đang tìm kiếm, mời các bạn cùng theo dõi.

Thời điểm để huấn luyện chó tốt nhất là khi chó từ 4 tháng tuổi. Đây là lúc Huấn luyện chó tốt nhất.

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN 3/4 THÁNG GIÁ CHỈ 2.500.000 VNĐ

 

Rồi nào chi phí như thế nào? Khóa học mấy tháng? Rồi khi đưa đi chăm sóc có được chăm sóc chu đáo, tốt không? Hay có được chuyên viên yêu thương không, hay lại bị đánh, bỏ đói?...Rất nhiều câu hỏi mà quý khách khi đến với Trung Tâm Huấn Luyện Chó K9 chúng tôi đã đặt câu hỏi như vậy. Thế nên chúng tôi xin sơ qua những thắc mắc của quý vị.

Đây là nội dung mà sau khi cún cưng nhà mình học xong sẽ đạt được. Khóa học bao gồm 18 nội dung:

STT

Nội dung Huấn Luyện

STT

Nội dung Huấn Luyện

1

Động tác đi bên cạnh

10

Động tác yên

2

Gọi lại gần chủ

11

Động tác cắp vật

3

Đứng

12

Bảo vệ chủ

4

Ngồi

13

Tấn công người lạ khi có khẩu lệnh

5

Bò, bò lại

14

Ngăn chăn hành động không muốn xảy ra

6

Nằm

15

Huấn luyện chó chuyển sang trạng thái tự do (đi dạo

7

Ngồi chào

16

Kêu - sủa

8

Bắt tay

17

Vượt chướng ngại vật

9

Các từ bảo trợ như: vào, ra, sai, thôi. yên, tiến, lên, diệt ( tấn công ), giỏi,..

18

Chống ăn bả

 

 

Huấn luyện những quy tắc riêng trong nhà bạn cho chó Pitbull

Trong căn nhà yêu quý của mình nếu bạn không muốn mọi thứ rối tung, hãy dạy Pitbull nên và không nên làm gì. Đặc biệt bạn nên chuẩn bị một khu vực thoáng rộng để cún cưng vui chơi thoải thích mà không xâm lấn sang khu vực khác.Bạn nên đặt thức ăn và các loại đồ vật để Pitbull tự chơi đùa và cho chúng đỡ buồn miệng ngứa răng.

Lưu ý khi nuôi chó Pitbull: Khi đưa đi dạo thì các bạn rọ mõm nó lại để phòng tránh những việc bất trắc.Nuôi nó nên nuôi từ lúc còn bé và không được quá nghiêm khắc hay nuông chiều nó.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì không nên nuôi giống chó này.

Việc thức hiện huấn luyện chó Pitbull không cần quá tốn thời gian công sức nhưng ngay bạn đầu bạn phải áp dụng huấn luyện luôn nếu không chú chó nhà bạn rất khó đi vào nề nếp.

 

======================================================================

  • Thời gian huấn luyện chó kéo dài từ 3 - 4 tháng. Dòng chó nào sẽ 3  và chó nào huấn luyện 4 tháng?

+Những dòng cho kiểng như Poodle, Samoyet, Chi hua hua, Chó Pomerenian…  Đây là những dòng chó kiểng cần được huấn luyện trong thời gian 3 tháng. Chi phí 1 thánglà 2,5tr. Chi phí cho 3 tháng là 7,5tr.

+Những dòng chó chiến như Becgie, Chó Rottweiler, Chó Malinois, Chó Doberman,… là những chú chó chiến binh, nên khóa Huấn luyện thường sẽ dài 4 tháng. Chi phí 1 tháng là 2,5 triệu.

  • Vấn đề chăm sóc chó: quý vị hoàn toàn yên tâm, ở trung tâm chúng tôi, cún của quý vị sẽ được ăn 3 lần 1 ngày ( sáng ăn cám; trưa ăn cháo < gan heo+đầu gà+ bí đỏ>, buổi chiều ăn cơm. Về khâu tăm rửa vệ sinh thì với dòng chó kiểng 1 tuần 2-3 lần, các dòng chó chiến tuần 1 lần vào thứ 7.
  • Vấn đề sức khỏe thì quý vị càng yên tâm, vì tất cả các thầy dạy chó ở đây đều được học qua khóa trung cấp thú y và nghiệp vụ huấn luyện chó quân đội. Vì vậy mỗi ngày cún được tiếp súc với thày cũng như được tiếp xúc với bác sĩ vậy!
  • Thêm 1 vấn đề mà quý vị rất quan tâm đó là có bị đánh đập, đòn roi không? Kính thưa quý vị, quý vị hoàn toàn yên tâm vì trước khi Huấn Luyện được 1 chú chó thì các thầy huấn luyện cần là quen làm bạn “ thân thiết” với cún thì mới huấn luyện nhanh và tốt được, để chó cún sợ  và cảnh giác và không muốn gần thì cún sẽ không bao giờ học được.!!!
Chia sẻ:
Facebook chat