• k9

HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ HCM

Chắc hẳn trong mỗi gia đình chúng ta nuôi chó đều muốn cún cưng của mình ngoan ngoãn, biết nghe lời,… thì phải làm sao? Cho đi học – đi huấn luyện. Nhưng lại băng khoăn không biết cún đi học sẽ học được những gì? Học có kết quả không?

Rồi nào chi phí như thế nào? Khóa học mấy tháng? Rồi khi đưa đi chăm sóc có được chăm sóc chu đáo, tốt không? Hay có được chuyên viên yêu thương không, hay lại bị đánh, bỏ đói?...Rất nhiều câu hỏi mà quý khách khi đến với Trung Tâm Huấn Luyện Chó K9 chúng tôi đã đặt câu hỏi như vậy. Thế nên chúng tôi xin sơ qua những thắc mắc của quý vị.

 • Thời gian huấn luyện chó kéo dài từ 3 - 4 tháng. Dòng chó nào sẽ 3  và chó nào huấn luyện 4 tháng?

+Những dòng cho kiểng như Poodle, Samoyet, Chi hua hua, Chó Pomerenian…  Đây là những dòng chó kiểng cần được huấn luyện trong thời gian 3 tháng.

+Những dòng chó chiến như Becgie, Chó Rottweiler, Chó Malinois, Chó Doberman,… là những chú chó chiến binh, nên khóa Huấn luyện thường sẽ dài 4 tháng.

 • Vấn đề chăm sóc chó: quý vị hoàn toàn yên tâm, ở trung tâm chúng tôi, cún của quý vị sẽ được ăn 3 lần 1 ngày ( sáng ăn cám; trưa ăn cháo < gan heo+đầu gà+ bí đỏ>, buổi chiều ăn cơm. Về khâu tăm rửa vệ sinh thì với dòng chó kiểng 1 tuần 2-3 lần, các dòng chó chiến tuần 1 lần vào thứ 7.
 • Vấn đề sức khỏe thì quý vị càng yên tâm, vì tất cả các thầy dạy chó ở đây đều được học qua khóa trung cấp thú y và nghiệp vụ huấn luyện chó quân đội. Vì vậy mỗi ngày cún được tiếp súc với thày cũng như được tiếp xúc với bác sĩ vậy!
 • Thêm 1 vấn đề mà quý vị rất quan tâm đó là có bị đánh đập, đòn roi không? Kính thưa quý vị, quý vị hoàn toàn yên tâm vì trước khi Huấn Luyện được 1 chú chó thì các thầy huấn luyện cần là quen làm bạn “ thân thiết” với cún thì mới huấn luyện nhanh và tốt được, để chó cún sợ  và cảnh giác và không muốn gần thì cún sẽ không bao giờ học được.!!!

Thời điểm để huấn luyện chó tốt nhất là khi chó từ 4 tháng tuổi. Đây là lúc Huấn luyện chó tốt nhất.

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN 3/4 THÁNG GIÁ CHỈ 2.500.000 VNĐ

========================================

Đến với Trường Huần Luyện Chó K9, chúng tôi dạy cho chó biết bảo vệ chủ – tài sản, biết nghe theo mệnh lệnh của chú, biết cảnh giác và tấn công kẻ lạ – trộm cướp, tránh ăn phải thuốc độc – bã chó… Và còn rất nhiều mục đích cá nhân khác mà chúng tôi có thể huấn luyện chó theo ý bạn.
Với nhiều lớp chó " ra trường " chúng tối luôn sẵn sàng đón nhận những chú chó cứng đầu nhất để huấn luyện thành những tân binh tinh duệ.

Các bài dạy chuyên nghiệp và chăm sóc kĩ càng hiện đang được rất nhiều quý khách hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng huấn luyện chó trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình cho từng loại chó khác nhau.

" Nhận chó và ký hợp đồng tại nhà chủ trên toàn quốc "

Điện thoại: 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )

tags: Cho đi học – đi huấn luyện. Trường Huấn luyện chó, Trường học cho chó, Trung tâm huấn luyện chó

Từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ huấn luyện chó TPHCM do trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chó K9 cung cấp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm

Ở trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chó K9, tất cả những huấn luyện viên đều có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện, nắm vững các phương pháp huấn luyện chó một cách khoa học. Hơn nữa, những huấn luyện viên còn có khả năng nắm bắt được tâm lý của các chú chó, có tình yêu thương với loài chó, có sự kiên nhẫn để hoàn thành việc huấn luyện một cách tốt nhất.

Phương pháp huấn luyện khoa học

Ở trung tâm, chúng tôi có giáo án dành riêng cho từng loại chó khác nhau, nhưng tùy vào mỗi chú chó, chúng tôi sẽ có một số tùy chỉnh riêng. Chúng tôi sẽ thực hiện cách huấn luyện phù hợp với độ tuổi, tính cách của mỗi chú chó, dạy từ dễ đến khó, giúp chúng thực hiện thuần thục các kỹ năng cơ bản, rèn luyện tính kỷ luật.

Khuôn viên rộng rãi

Trung tâm huấn luyện chó K9  có khuôn viên rộng rãi, có phân khu rõ ràng, có khu vực dành riêng cho huấn luyện, khu vực ăn uống và nghỉ ngơi, khu vực thăm khám sức khỏe,... Hơn nữa, trung tâm cũng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng thiết bị, hỗ trợ rất lớn trong quá trình huấn luyện chó.

*** Chọn Trường Huấn Luyện K9, bạn sẽ được...

 1. Trường huấn luyện chó K9 có nhiều khóa học huấn luyện chuyên nghiệp cho nhiều loại chó khác nhau tại miền Nam trong nhiều năm nay.
 2. Được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng giao nuôi và huấn luyện tại trường dạy chó.
 3. Đã đạo tạo nhiều lớp chó ra trường và chó nghiệp vụ cho các cơ quan chức năng
 4. Đội ngũ huấn luyện yêu thương các chú chó hết mực, dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức sâu về từng loại chó.
 5. Nơi huấn luyện, không gian ăn, nghỉ thoáng mát, sạch sẽ.
 6. Hợp đồng huấn luyện chó rõ ràng, chính sách giá ưu đãi và cạnh tranh.
 7. Nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp ra trường sau khóa học.
Chia sẻ:
Facebook chat