• k9

Huấn luyện chó cứu hộ, cứu nạn

Bản năng hoang dã của loài chó là hung dữ, nhưng chó tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ chuyên nghiệp phải có tính khí hiền lành, đòi hỏi huấn luyện viên kiên nhẫn khổ luyện, vừa kiềm chế tính hung dữ vừa phát huy tối đa khứu giác của loài vật này.

Huấn luyện chó và cho ra "lò" những chú chó tinh nhuệ nhất, cán bộ chiến sĩ đã không quản ngại dùng cơ thể mình cho các bài tập. Trong các bài tập thực địa sát hạch chó, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp nằm sâu trong ngách hầm tối tăm, nóng bức, thậm chí phải đeo mặt nạ có ống thở nằm sâu dưới bùn đất. “Tùy thuộc vào yêu cầu độ nông sâu đặt nguồn hơi, cán bộ chiến sĩ phải nằm yên trên thao trường 3 - 4 giờ cho chó luyện tập sao cho sát với các tình huống thực tiễn nhất. Chúng tôi:

" Nhận chó huấn luyện và ký hợp đồng tại nhà chủ trên toàn quốc "

*** Chọn Trường Huấn Luyện K9, bạn sẽ được...

  1. Trường huấn luyện chó K9 có nhiều khóa học huấn luyện chuyên nghiệp cho nhiều loại chó khác nhau tại miền Nam trong nhiều năm nay.
  2. Được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng giao nuôi và huấn luyện tại trường dạy chó.
  3. Đã đạo tạo nhiều lớp chó ra trường và chó nghiệp vụ cho các cơ quan chức năng
  4. Đội ngũ huấn luyện yêu thương các chú chó hết mực, dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức sâu về từng loại chó.
  5. Nơi huấn luyện, không gian ăn, nghỉ thoáng mát, sạch sẽ.
  6. Hợp đồng huấn luyện chó rõ ràng, chính sách giá ưu đãi và cạnh tranh.
  7. Nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp ra trường sau khóa học.

Điện thoại: 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )

Người ta đã quen nhìn thấy hình ảnh của những con chó cứu hộ uy dũng, hiên ngang và có phần thấy thương tội. Tuy nhiên, cũng bởi vì công việc đặc thù, liên quan đến mạng sống con người, những chú chó cứu hộ được đào tạo rất nghiêm ngặt. Chúng phải có tính cách tốt, có sự dũng cảm, biết tuân thủ mệnh lệnh, độ trung thành cao. Quá trình đào tạo chó cứu hộ cũng diễn ra ngay từ nhỏ. Thời điểm những con chó con dứt sữa là thời điểm chúng được tuyển chọn để trải qua huấn luyện nghiêm ngặt.

Huấn luyện viên phải dành thời gian dắt chó đi dạo, chải lông cho chó, bởi đây là lúc dễ làm thân nhất. Khoảng thời gian này, huấn luyện viên phát hiện cá tính nổi trội của chó để luyện phản xạ hằng ngày. “Nghề của chúng tôi là sống, làm bạn với chó. Người hôi hám nhưng ai cũng yêu nghề, nỗ lực để chú chó của mình tìm được nạn nhân trong thiên tai, sự cố.

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Địa Chỉ: Quốc Lộ 13, P. An Thạnh, Tx. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )

Email: trungtamhuanluyenk9@gmail.com

Website: truonghuanluyenchonghiepvuk9.com

 

 

Chia sẻ:
Facebook chat