• k9

HUẤN LUYỆN CHÓ CỞ BẢN

Chắc hẳn trong mỗi gia đình chúng ta nuôi chó đều muốn cún cưng của mình ngoan ngoãn, biết nghe lời,… thì phải làm sao? Cho đi học – đi huấn luyện. Nhưng lại băng khoăn không biết cún đi học sẽ học được những gì? Học có kết quả không?

Rồi nào chi phí như thế nào? Khóa học mấy tháng? Rồi khi đưa đi chăm sóc có được chăm sóc chu đáo, tốt không? Hay có được chuyên viên yêu thương không, hay lại bị đánh, bỏ đói?...Rất nhiều câu hỏi mà quý khách khi đến với Trung Tâm Huấn Luyện Chó K9 chúng tôi đã đặt câu hỏi như vậy. Thế nên chúng tôi xin sơ qua những thắc mắc của quý vị. Thời điểm để huấn luyện chó tốt nhất là khi chó từ 4 tháng tuổi. Đây là lúc Huấn luyện chó tốt nhất.

 

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN 3/4 THÁNG GIÁ CHỈ 2.500.000 VNĐ

  • Đây là nội dung mà sau khi cún cưng nhà mình học xong sẽ đạt được. Khóa học bao gồm 18 nội dung:

STT

Nội dung Huấn Luyện

STT

Nội dung Huấn Luyện

1

Động tác đi bên cạnh

10

Động tác yên

2

Gọi lại gần chủ

11

Động tác cắp vật

3

Đứng

12

Bảo vệ chủ

4

Ngồi

13

Tấn công người lạ khi có khẩu lệnh

5

Bò, bò lại

14

Ngăn chăn hành động không muốn xảy ra

6

Nằm

15

Huấn luyện chó chuyển sang trạng thái tự do (đi dạo

7

Ngồi chào

16

Kêu - sủa

8

Bắt tay

17

Vượt chướng ngại vật

9

Các từ bảo trợ như: vào, ra, sai, thôi. yên, tiến, lên, diệt ( tấn công ), giỏi,..

18

Chống ăn bả

tags: Cho đi học – đi huấn luyện. Trường Huấn luyện chó, Trường học cho chó, Trung tâm huấn luyện chó

 

  • Thời gian huấn luyện chó kéo dài từ 3 - 4 tháng. Dòng chó nào sẽ 3  và chó nào huấn luyện 4 tháng?

+Những dòng cho kiểng như Poodle, Samoyet, Chi hua hua, Chó Pomerenian…  Đây là những dòng chó kiểng cần được huấn luyện trong thời gian 3 tháng.

+Những dòng chó chiến như Becgie, Chó Rottweiler, Chó Malinois, Chó Doberman,… là những chú chó chiến binh, nên khóa Huấn luyện thường sẽ dài 4 tháng.

  • Vấn đề chăm sóc chó: quý vị hoàn toàn yên tâm, ở trung tâm chúng tôi, cún của quý vị sẽ được ăn 3 lần 1 ngày ( sáng ăn cám; trưa ăn cháo < gan heo+đầu gà+ bí đỏ>, buổi chiều ăn cơm. Về khâu tăm rửa vệ sinh thì với dòng chó kiểng 1 tuần 2-3 lần, các dòng chó chiến tuần 1 lần vào thứ 7.
  • Vấn đề sức khỏe thì quý vị càng yên tâm, vì tất cả các thầy dạy chó ở đây đều được học qua khóa trung cấp thú y và nghiệp vụ huấn luyện chó quân đội. Vì vậy mỗi ngày cún được tiếp súc với thày cũng như được tiếp xúc với bác sĩ vậy!
  • Thêm 1 vấn đề mà quý vị rất quan tâm đó là có bị đánh đập, đòn roi không? Kính thưa quý vị, quý vị hoàn toàn yên tâm vì trước khi Huấn Luyện được 1 chú chó thì các thầy huấn luyện cần là quen làm bạn “ thân thiết” với cún thì mới huấn luyện nhanh và tốt được, để chó cún sợ  và cảnh giác và không muốn gần thì cún sẽ không bao giờ học được.!!!
Chia sẻ:
Facebook chat